Tư vấn tâm lý, phương pháp học tập và sức khỏe tình dục - giới cho sinh viên năm thứ nhất năm học 2017-2018
Hồ Đăng Phương Thảo | | 09-05-2018

Thực hiện chủ trương của Bộ Giáo dục - Đào tạo và Bộ Y tế về chăm sóc sức khỏe ban đầu và tư vấn tâm lý học đường cho sinh viên. Ngày 05/05/2018, Trường Đại học Y Dược Huế đã triển khai Chương trình “Tư vấn tâm lý, phương pháp học tập và sức khỏe tình dục-giới cho sinh viên thứ nhất hệ chính quy, năm học 2017-2018”. Đây là chương trình thường niên rất hữu ích và có ý nghĩa của Nhà trường dành cho sinh viên năm thứ nhất hệ chính quy.

Đến dự với buổi tập huấn có TS. Nguyễn Văn Hùng - Trưởng Phòng Công tác sinh viên, ThS.BS.CKII. Trần Thị Lợi - Giảng viên khoa Y tế Công cộng, ThS. Trần Thế Bình - Phó trưởng Bộ môn Phụ sản, cùng các thầy cô và các bạn sinh viên năm thứ nhất hệ chính quy.

Chương trình nhằm cung cấp những kiến thức cơ bản và một số yếu tố liên quan đến sức khỏe tâm lý, phương pháp học tập và sức khỏe tình dục-giới, từ đó nâng cao kiến thức, thái độ và thực hành về chăm sóc sức khỏe tâm lý, phương pháp học tập và sức khỏe tình dục-giới cho sinh viên Y khoa. Đồng thời tư vấn trực tiếp cho các sinh viên có nhu cầu về các vấn đề sức khỏe liên quan.

Một số hình ảnh:


ThS.BS.CKII. Trần Thị Lợi tư vấn tâm lý – phương pháp học tập cho sinh viên


ThS. Trần Thế Bình – Phó trưởng Bộ môn Phụ sản tư vấn về sức khỏe tình dục – giới cho sinh viên

CÙNG CHUYÊN MỤC

Lễ trao học bổng Cheer for Vietnam năm học 2022-2023

Lễ trao “Học bổng Ươm mầm” năm học 2022 - 2023