Hội Cựu chiến binh Trường Đại học Y-Dược, Đại học Huế tổ chức hoạt động khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí.
Trần Anh Quốc | HueUMP | 12-12-2022
Ngày 11 tháng 12 năm 2022, Hội Cựu chiến binh Trường Đại học Y-Dược, Đại học Huế tổ chức hoạt động khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho hội viên Hội CCB, đối tượng chính sách và người có công cách mạng tại xã Phú Hồ, huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên Huế nhân dịp kỷ niệm 78 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt nam (22/12/1944 - 22/12/2022).

Đoàn khám bệnh gồm 30 bác sĩ, điều dưỡng và nhân viên y tế Trường Đại học Y-Dược, Đại học Huế thực hiện công tác khám bệnh, xét nghiệm điện tâm đồ, siêu âm tổng quát và cấp thuốc miễn phí theo đơn các loại bệnh lý Nội khoa, Ngoại khoa, Tai mũi họng, Da liễu, Ung bướu cho 150 cựu chiến binh, đối tượng chính sách và người có công cách mạng tại xã Phú Hồ, huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên Huế.

TS. BS. Nguyễn Văn Cầu, Chủ tịch Hội Cựu Chiến binh Trường Đại học Y - Dược, Đại học Huế đã cho biết đây là hoạt động thường niên của Hội CCB Trường Đại học Y – Dược Huế thường được tổ chức vào thời điểm chào mừng kỷ niệm ngày thành lập Hội CCB Việt Nam (6/12) và ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12) nhằm thể hiện tinh thần tương thân tương ái truyền thống tốt đẹp của bộ đội cụ Hồ.

PGS. TS. Nguyễn Minh Tâm – Phó Hiệu trưởng, đã thay mặt lãnh đạo Nhà trường thăm hỏi sức khỏe người dân đến khám và phát biểu cảm ơn Hội cựu Chiến Binh trường đã triển khai tổ chức một hoạt động hết sức ý nghĩa và thiết thực để hỗ trợ cho cựu chiến binh, đối tượng chính sách và người có công cách mạng tại xã Phú Hồ.

TS. BS. Nguyễn Văn Cầu, Chủ tịch Hội Cựu Chiến binh Trường Đại học Y - Dược, Đại học Huế, phát biểu

Các hoạt động khám bệnh tại tại xã Phú Hồ, huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên Huế

Đại hội Công Đoàn Trường Đại học Y – Dược, Đại học Huế lần thứ XII, nhiệm kỳ 2023 – 2028

Công đoàn cơ sở Trường Đại học Y - Dược, Đại học Huế tổ chức các hoạt động nhân dịp kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3/2023