Trường Đại học Y - Dược, Đại học Huế tổ chức Lễ trao quyết định bổ nhiệm chức danh phó giáo sư năm 2022.
Trần Anh Quốc | HueUMP | 10-03-2023
Ngày 10/3/2023, Trường Đại học Y – Dược, Đại học Huế tổ chức Lễ trao quyết định bổ nhiệm chức danh phó giáo sư năm 2022 và triển khai xét công nhận đạt chuẩn chức danh GS, PGS năm 2023.

Đến tham dự buổi lễ có sự hiện diện của TS. Mai Đình Điểu – Phó Giám đốc Bệnh viện Trung ương Huế; BSCKII. Lê Đức Thịnh – Giám đốc Bệnh viện Răng hàm mặt tỉnh Thừa Thiên Huế, Phó trưởng Khoa RHM Trường Đại học Y – Dược, Đại học Huế; TS. Đỗ Mạnh Hùng, Phó trưởng Ban Tổ chức cán bộ Đại học Huế; TS. Nguyễn Xuân Huy, Phó trưởng Ban KHCN-QHQT, Đại học Huế, thành viên Hội đồng trường.

Về phía trường Đại học Y – Dược, Đại học Huế có sự tham dự của GS. TS. Nguyễn Vũ Quốc Huy, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS.TS. Nguyễn Khoa Hùng, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Phó Hiệu Trưởng, Giám đốc Bệnh viện trường cùng quý thầy cô trong Ban thường vụ Đảng ủy, Đảng ủy viên, Ban Giám hiệu, Ban Giám đốc Bệnh viện Trường, các thầy cô là lãnh đạo và nguyên lãnh đạo Nhà trường; các thầy cô lãnh đạo các Phòng, Trung tâm, Viện, Khoa/BM, các giảng viên có học hàm GS, PGS, TS; và gần 50 cán bộ của Bệnh viện Trung ương Huế và các cơ sở thực hành của Trường là các giảng viên thỉnh giảng và người giảng dạy thực hành của Trường Đại học Y – Dược, Đại học Huế.

Thực hiện chiến lược phát triển của Trường Đại học Y – Dược, Đại học Huế giai đoạn 2020-2025, tầm nhìn đến năm 2030 và Đề án phát triển Trường Đại học Y - Dược, Đại học Huế theo mô hình Trường - Viện theo tinh thần Nghị quyết 54 của Bộ Chính trị; Trường Đại học Y - Dược, Đại học Huế luôn đặt công tác phát triển đội ngũ cán bộ là nhiệm vụ then chốt và trọng tâm.

Trên cơ sở Hội đồng chức danh giáo sư Nhà nước có Quyết định 88/QĐ-HĐCDGSNN (ngày 17/11/2022) về việc công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh giáo sư và phó giáo sư năm 2022 cho các nhà giáo. Trường Đại học Y - Dược, Đại học Huế quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư ngành Y học đối với 02 nhà giáo: Ông Trần Tấn Tài, giảng viên chính Khoa Răng Hàm Mặt và ông Trần Thừa Nguyên Trưởng Khoa Nội Tổng hợp - Lão khoa, Trưởng Phòng Nghiên cứu khoa học, Bệnh viện Trung ương Huế; giảng viên thỉnh giảng Bộ môn Nội, Trường Đại học Y - Dược, Đại học Huế.

Lãnh đạo Nhà trường trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng 2 tân Phó giáo sư

GS.TS. Nguyễn Vũ Quốc Huy đã thay mặt Lãnh đạo nhà trường đã phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho 02 tân phó giáo sư được bổ nhiệm năm 2022.

Tại Lễ trao quyết định TS. Đỗ Mạnh Hùng, Phó trưởng Ban Tổ chức cán bộ Đại học Huế đã công bố Quyết định bổ nhiệm Giảng viên cao cấp của Bộ Giáo dục và Đào tạo cho giảng viên của Trường Đại học Y - Dược, Đại học Huế cho PGS.TS. Trần Tấn Tài, giảng viên Khoa Răng Hàm Mặt.

GS.TS. Nguyễn Vũ Quốc Huy – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao Quyết định bổ nhiệm Giảng viên cao cấp của Bộ Giáo dục và Đào tạo cho giảng viên PGS.TS. Trần Tấn Tài

PGS.TS. Trần Tấn Tài, đại diện cho các PGS mới được bổ nhiệm phát biểu cảm ơn Hội đồng chức danh giáo sư và Nhà trường đã tạo điều kiện thuận lợi và hỗ trợ trong thời gian qua và xin hứa sẽ tiếp tục phát triển hơn nữa trong công tác nghiên cứu khoa học, công tác đào tạo phát triển nguồn nhân lực y tế.

Sau buổi lễ Nhà trường đã triển khai hoạt động xét công nhận đạt chuẩn chức danh giáo sư, phó giáo sư cho các giảng viên của Nhà trường năm 2023.

GS.TS. Nguyễn Vũ Quốc Huy thay mặt lãnh đạo Nhà trường phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ của Lãnh đạo Trường đối với các giảng viên đã được bổ nhiệm chức danh PGS.

PGS.TS. GVCC. Trần Tấn Tài, đại diện cho các PGS mới được bổ nhiệm phát biểu cảm tưởng và nhận nhiệm vụ.

Giải nhất “Sáng tạo Kỹ thuật toàn quốc lần thứ 17” lĩnh vực Y - Dược

Chung kết cuộc thi “Dược SV 2024”

Chương trình tư vấn định hướng nghề nghiệp cho sinh viên năm học 2023-2024