Tổng kết thực hành lâm sàng tại Bệnh viện Trung ương Huế năm học 2023 – 2024 và triển khai kế hoạch năm học 2024 – 2025
Trần Anh Quốc | HueUMP | 14-09-2024
Chiều 12/9/2024, Trường Đại học Y – Dược, Đại học Huế đã tổ chức buổi làm việc với Bệnh viện Trung ương Huế về tổng kết công tác thực hành lâm sàng tại Bệnh viện Trung ương Huế năm học 2023 – 2024 và triển khai kế hoạch năm học 2024 – 2025.

Về phía Trường Đại học Y - Dược, Đại học Huế có GS.TS. Nguyễn Vũ Quốc Huy - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng; PGS.TS. Nguyễn Khoa Hùng - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Phó hiệu trưởng; PGS.TS. Hoàng Bùi Bảo - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Nguyễn Minh Tâm - Phó hiệu trưởng cùng lãnh đạo và chuyên viên các Phòng chức năng của nhà trường.

Ban Giám hiệu Trường Đại học Y – Dược, Đại học Huế.

Về phía Bệnh viện Trung ương Huế có sự tham dự của GS.TS. Phạm Như Hiệp - Giám đốc Bệnh viện Trung ương Huế; TS Nguyễn Thanh Xuân - Phó Giám đốc; BSCKII. Phạm Như Vĩnh Tuyên Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo & Chỉ đạo tuyến, lãnh đạo và chuyên viên các Trung tâm, Phòng chức năng của Bệnh viện Trung ương Huế.

GS.TS. Phạm Như Hiệp - Giám đốc Bệnh viện Trung ương Huế.

Tại buổi làm việc, đại diện các phòng chức năng của Trường Đại học Y – Dược, Đại học Huế, TS. Nguyễn Văn Hùng, Trưởng Phòng TCHCTT&PC đã trình bày tổng kết thực hành lâm sàng tại Bệnh viện Trung ương Huế năm học 2023 – 2024 và kế hoạch năm học 2024 – 2025.

TS. Nguyễn Văn Hùng - Trưởng Phòng TCHCTT&PC, Trường Đại học Y Dược, Đại học Huế trình bày báo cáo tổng kết.

Đại diện Bệnh viện TW Huế, BSCKII. Phạm Như Vĩnh Tuyên, Phó Giám đốc Trung tâm ĐT& CĐT, đã trình bày công tác phối hợp đào tạo giữa Bệnh viện Trung ương Huế và Trường Đại học Y - Dược Huế; kế hoạch phát triển tổng thể 5 năm Bệnh viện Trung ương Huế giai đoạn 2025 - 2030. Tại cuộc họp, 2 đơn vị cũng đã thảo luận sâu và thống nhất cao về một số cơ chế phối hợp trong công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học, công tác chuyên môn và phát triển đội ngũ cán bộ. Đồng thời thống nhất, quyết tâm triển khai hiệu quả một số giải pháp để tăng cường sự phối hợp, tháo gỡ khó khăn để công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học, công tác chuyên môn và phát triển đội ngũ… hiệu quả hơn.

BSCKII. Phạm Như Vĩnh Tuyên, Phó Giám đốc Trung tâm ĐT& CĐT, Bệnh viện Trung ương Huế.

Toàn cảnh buổi làm việc.

Trường Đại học Y - Dược, Đại học Huế và Bệnh viện Trung ương Huế là hai đơn vị có truyền thống lịch sử gắn bó lâu đời và không thể tách rời. Cùng với Sở Y tế tỉnh Thừa Thiên Huế, Trường Đại học Y – Dược, Đại học huế và Bệnh viện trung ương Huế là hai trụ cột của Trung tâm y tế chuyên sâu của Miền Trung được Đảng, Nhà nước, Chính phủ, Bộ GD&ĐT, Bộ Y tế và tỉnh Thừa Thiên Huế giao thực hiện các nhiệm vụ chính trị quan trọng đối với đất nước, đặc biệt là các nhiệm vụ theo Nghị quyết của Bộ Chính trị và Nghị quyết của Tỉnh uỷ tỉnh Thừa Thiên Huế như NQ54, NQ26, NQ29… Trong thời gian tới, Trường Đại học Y - Dược, Đại học Huế và Bệnh viện Trung ương Huế sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ, hiệu quả để cùng nhau phát triển mạnh mẽ, bền vững và góp phần đưa Thừa Thiên Huế trở thành thành phố trực thuộc Trung ương.

Hội nghị Khoa học Dinh dưỡng Khu vực miền Trung và Tây Nguyên lần thứ IV năm 2024

Trường Đại học Y – Dược, Đại học Huế chào đón tân sinh viên nhập học năm học 2024 – 2025

Hội thảo Triển khai chương trình đổi mới năm thứ nhất Bác sĩ nội trú.