Lễ kỷ niệm ngày truyền thống học sinh, sinh viên và tuyên dương Giải thưởng Sao tháng giêng, Sinh viên 5 tốt.
Hồ Đăng Phương Thảo | | 01-02-2018

Ngày 05/01/2018, Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên Trường Đại học Y Dược Huế đã tổ chức Lễ kỷ niệm ngày truyền thống học sinh, sinh viên (9/1/1950 - 9/1/2018) và tuyên dương Giải thưởng "Sao tháng giêng", "Sinh viên 5 tốt" cho các sinh viên có thành tích cao trong học tập và hoạt động phong trào của Trường.

Đến tham dự Lễ kỷ niệm có sự hiện diện của các thầy trong BGH Nhà trường: GS.TS. Võ Tam; PGS.TS. Nguyễn Vũ Quốc Huy; PGS.TS. Nguyễn Khoa Hùng - Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Văn Hùng, Trưởng phòng CTSV; TS. Nguyễn Minh Tâm, Trưởng phòng KHCN-HTQT; ThS. Nguyễn Thị Nguyệt Minh, Chủ tịch Hội sinh viên Đại học Huế cùng các bạn sinh viên của Trường.


Chương trình văn nghệ mang giai điệu tổ quốc và truyền thống sinh viên VN

Lễ kỷ niệm là dịp để sinh viên cùng nhau ôn lại truyền thống đấu tranh cách mạng, truyền thống hiếu học của Hội sinh viên Việt Nam nói chung, Hội sinh viên Trường Đại học Y Dược nói riêng với những chương trình văn nghệ hoạt cảnh mang giai điệu tổ quốc, mang truyền thống sinh viên và chương trình thắp đuốc truyền thống của Hội sinh viên Trường.


Chương trình thắp đuốc truyền thống của Hội sinh viên Trường.

GS. Võ Tam, Phó Hiệu trưởng nhân dịp này đã gởi lời cám ơn và sự tự hào đến tập thể các em sinh viên của Trường, các em cũng là những nhân tố quan trọng đóng góp cho sự thành công của Nhà trường về học tập, nghiên cứu khoa học, phục vụ cộng đồng.

Hội sinh viên trường nhân dịp này đã trao tặng giấy khen và phần thưởng cho 1 sinh viên đạt giải thưởng “Sao tháng giêng”, 1 sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam; 4 sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” do Tỉnh đoàn trao tặng; 5 cá nhân đạt giải thưởng “Sao tháng giêng” và 36 sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” của Hội Sinh viên Đại học Huế; 1 tập thể "Sao tháng Giêng", 7 tập thể sinh viên 5 tốt, 164 cá nhân đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”, “Sinh viên 3 tốt” cấp trường.


GS.TS.Võ Tam trao danh hiệu "Sinh viên 5 tốt"  do Tỉnh đoàn trao tặng cho 4 sinh viên của Trường.


PGS.TS.Nguyễn Khoa Hùng, Phó Hiệu trưởng trao giải thưởng “Sao tháng giêng” của Hội sinh viên ĐHH.


PGS.TS.Nguyễn Vũ Quốc Huy, Phó Hiệu trưởng trao giải thưởng "Sao tháng Giêng" cấp Trường cho 1 tập thể.

 

P.T

CÙNG CHUYÊN MỤC

Lễ trao học bổng Huy Hoàng

Lễ trao học bổng Sinh viên tài năng – Never Give Up năm học 2023-2024.