Trao học bổng Hiệp hội những người có Huy chương Hàn Quốc năm học 2019-2020 cho sinh viên Điều dưỡng 18/09/2019 09:30

Ngày 17/9/2019, Trường Đại học Y Dược Huế đã tổ chức buổi Lễ trao học bổng của Hiệp hội những người có Huy chương Hàn Quốc cho 15 sinh viên ngành Điều dưỡng của Trường. Đây là lần thứ 3 Hiệp hội những người có Huy chương Hàn Quốc triển khai chương trình cấp học bổng dành cho sinh viên ngành Điều dưỡng của Trường.

Đến dự Lễ trao học bổng, về phía Hiệp hội những người có Huy chương Hàn Quốc gồm có Ông Park Jong Kil, Chủ tịch; GS. Shin Sook Ho, thành viên; Ông Kim Jeng Kyu, Tổng thư ký và 32 thành viên của Hiệp hội. Về phía Trường ĐH Y Dược Huế gồm TS. Nguyễn Văn Hùng, Trưởng phòng CTSV, PGS.TS. Lê Văn An, Trưởng khoa Điều dưỡng cùng các thầy cô Khoa Điều dưỡng, các bạn sinh viên được nhận học bổng lần này.


 Ông Park Jong Kil, Chủ tịch Hiệp hội những người có Huy chương Hàn Quốc trao tặng 15 suất học bổng 
cho các em sinh viên ngành Điều dưỡng 

Năm học 2019-2020, Hiệp hội những người có Huy chương Hàn Quốc tiếp tục trao học bổng mỗi suất trị giá 400 USD cho 15 sinh viên ngành Điều dưỡng đã đạt được thành tích cao trong học tập và rèn luyện, tích cực tham gia các hoạt động xã hội, có hoàn cảnh khó khăn nhưng có tinh thần vươn lên trong học tập. Nhân dịp này, Hiệp hội cũng đã trao học bổng cho 20 sinh viên ngành tiếng Hàn của Trường ĐH Ngoại ngữ Huế.

Sinh viên Hồ Thị Phương, lớp ĐD4 thay mặt các bạn sinh viên được nhận học bổng gởi lời cám ơn đến Hiệp hội và đồng thời hứa cố gắng nỗ lực phấn đấu để đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện để không phụ lòng các thầy cô giáo, Hiệp hội, Nhà trường.

Bài viết khác
Tin nổi bật
Thông tin khác
Thông tin khác
Quản lý văn bản và điều hànhĐào tạo trực tuyến E-LearningTrung tâm thông tin Thư việnTạp chí Y Dược họcPhòng Đào tạo Đại họcKhoa DượcBộ môn MắtBộ môn NộiBộ môn NgoạiTrung tâm Nội tiết SS & Vô sinhBộ Giáo dục và Đào tạoTrung tâm Sàng lọc - Chẩn đoán trước sinh và sơ sinhViện Nghiên cứu sức khỏe cộng đồngBệnh viện Trường Đại học Y Dược HuếTrung tâm Khởi nghiệp và Đổi mới sáng tạo Đại học Huế