• Lễ trao học bổng Ươm mầm năm học 2018-2019

Lễ trao học bổng Ươm mầm năm học 2018-2019 10/05/2019 18:22

Ngày 10/5/2019, Trường ĐH Y Dược Huế phối hợp với Quỹ học bổng Ươm mầm tổ chức Lễ trao học bổng cho 14 em sinh viên hệ chính quy ngành Y đa khoa. Tổng số tiền học bổng được trao lần này là 4.200 USD/97.500.000 VNĐ.

• Chương trình ứng dụng công nghệ số trong giáo dục

Chương trình ứng dụng công nghệ số trong giáo dục 04/05/2019 13:59

Trường Đại học Y Dược Huế phối hợp với công ty NS Devil, Cetalab, Blesslab và Funedulab, Hàn Quốc tổ chức Chương trình Ứng dụng công nghệ số trong giáo dục với sự tài trợ của Cơ quan Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Hàn Quốc ( KOTRA). Các cháu đã được trải nghiệm chương trình giáo dục thực tế và văn hóa, lịch sử, kiến thức phổ thông thông qua các câu hỏi đa phương tiện ứng dụng công nghệ số trên máy tính bảng. Đồng thời, các cháu cũng được tham gia test sinh trắc học về phân tích kiểu suy nghĩ hành động (TAPAA: thinking action pattern analysis assessment).

• Hội thảo về quản lý - phát triển chương trình đào tạo Điều dưỡng và trao bằng Thạc sĩ Điều dưỡng

Hội thảo về quản lý - phát triển chương trình đào tạo Điều dưỡng và trao bằng Thạc sĩ Điều dưỡng 28/04/2019 11:32

Trong khuôn khổ năm hoạt động của dự án “Nâng cao năng lực cho Khoa Điều dưỡng, Trường Đại học Y Dược Huế và thành lập hệ thống đào tạo cấp cứu y khoa” giữa Trường Đại học Y Dược Huế và Trường Đại học Gachon, Hàn Quốc; Ban quản lý dự án đã liên tục tổ chức các Hội thảo về Điều dưỡng như Hội thảo “Quản lý điều dưỡng”, Hội thảo "Phát triển chương trình đào tạo Điều dưỡng" vào ngày 26/4/2019 tại Trung tâm Đào tạo Điều dưỡng tiên tiến Huế -Halla-Gachon.

• Ngày hội sức khoẻ 2019 - Khoẻ là đẹp

Ngày hội sức khoẻ 2019 - Khoẻ là đẹp 28/04/2019 11:04

Ngày 27/4/2019, Trường ĐH Y Dược Huế phối hợp với ĐH Gachon, Hàn Quốc đã tổ chức Ngày hội sức khỏe 2019 với chủ đề Khỏe là đẹp. Các nội dung hoạt động chính bao gồm: chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp phụ nữ, kỹ năng làm bố mẹ, phòng tránh bệnh nghiện các thiết bị điện tử thông minh, các chương trình giáo dục sức khỏe học đường, giao lưu văn hóa Việt Nam - Hàn Quốc.

• Trung tâm Thông tin Thư viện tham gia các hoạt động hưởng ứng ngày sách Việt Nam lần thứ 6

Trung tâm Thông tin Thư viện tham gia các hoạt động hưởng ứng ngày sách Việt Nam lần thứ 6 24/04/2019 14:48

Chiều 23/4//2019, tại Trung tâm Học liệu, Đại học Huế đã tổ chức Triển lãm Sách hưởng ứng Ngày Sách Việt Nam lần thứ 6 và trao giải vòng sơ khảo cuộc thi Đại sứ văn hóa đọc 2019. Trường Đại học Y Dược Huế có 2 sinh viên được vào vòng sơ khảo.

• Trường Đại học Y Dược Huế khám sức khoẻ và tặng quà cho các thầy, cô giáo huyện đảo Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi

Trường Đại học Y Dược Huế khám sức khoẻ và tặng quà cho các thầy, cô giáo huyện đảo Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi 24/04/2019 14:01

Thực hiện chương trình công tác của Công đoàn Giáo dục Việt Nam, từ ngày 19-21/4/2019 Công đoàn Trường Đại học Y Dược - Đại học Huế đã đồng hành với Công đoàn Giáo dục Việt Nam, Quỹ Tấm lòng Việt, Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức chương trình chăm sóc sức khỏe và hỗ trợ nhà giáo, tặng quà, học bổng cho học sinh vùng vùng biên giới huyện đảo Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi.

• Trường Đại học Y Dược Huế đạt giải Nhì chung kết cuộc thi hùng biện tiếng Anh - English Speaking Contest 2019

Trường Đại học Y Dược Huế đạt giải Nhì chung kết cuộc thi hùng biện tiếng Anh - English Speaking Contest 2019 22/04/2019 08:35

Ngày 20/4/2019, tại Trường Đại học Ngoại ngữ, Vòng chung kết Cuộc thi hùng biện tiếng Anh “English Speaking Contest 2019” dành cho sinh viên không chuyên ngữ năm 2019. Trường Đại học Y Dược Huế tham dự và giành được giải Nhì.

• Bộ Y tế đối thoại với bác sĩ trẻ tình nguyện thuộc Dự án 585 tại Trường Đại học Y Dược Huế

Bộ Y tế đối thoại với bác sĩ trẻ tình nguyện thuộc Dự án 585 tại Trường Đại học Y Dược Huế 18/04/2019 16:19

Ngày 17/4, Trường Đại học Y Dược Huế đã có buổi làm việc với Đoàn công tác của Bộ Y tế về công tác đào tạo cho các bác sĩ trẻ tham gia dự án 585 – đưa bác sĩ trẻ tình nguyện về công tác tại vùng sâu, vùng xa, biên giới, hải đảo, vùng có điều kiện kinh tế - xã hội khó khăn (ưu tiên 62 huyện nghèo).

• Trường Đại học Y Dược Huế tham gia báo cáo tại Hội nghị thường niên Sản phụ khoa Nhật Bản lần thứ 71

Trường Đại học Y Dược Huế tham gia báo cáo tại Hội nghị thường niên Sản phụ khoa Nhật Bản lần thứ 71 18/04/2019 09:07

Từ ngày 11-14/4/2019, tại Hội nghị thường niên Sản phụ khoa Nhật Bản lần thứ 71 được tổ chức tại thành phố Nagoya, Nhật Bản. ThS. Nguyễn Trần Thảo Nguyên, Bộ môn Phụ sản, Trường Đại học Y Dược Huế thay mặt nhóm nghiên cứu tham dự và trình bày báo cáo tại hội nghị.

• Lễ tốt nghiệp và trao bằng khoá 5 và khai giảng khoá 7 Thạc sĩ Công nghệ Y sinh học liên kết với Đại học Sassari - Ý

Lễ tốt nghiệp và trao bằng khoá 5 và khai giảng khoá 7 Thạc sĩ Công nghệ Y sinh học liên kết với Đại học Sassari - Ý 15/04/2019 08:42

Ngày 12/4/2019, Trường Đại học Y Dược Huế đã tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng khoá 5 (2017-2019) và Khai giảng Khoá 7 (2019-2021) Thạc sĩ Công nghệ Y sinh học liên kết với Đại học Sassari Ý. Đây là Khoá học được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh bởi các giảng viên và các chuyên gia đến từ Đại học Sassari - Ý và các trường Đại học khác trên thế giới.