Bộ môn Nhi

PHƯƠNG HƯỚNG PHÁT TRIỂN

- Cập nhật lại các bài giảng để tái xuất bản cuốn giáo trình Nhi khoa cho cả đối tượng Đại học và Sau đại học.

- Cải thiện chất lượng thực hành lâm sàng cho sinh viên học viên nhằm tăng cường chất lượng đào tạo kỹ năng lâm sàng.

- Thực hiện kế hoạch dự giờ giảng cho các CBGD trẻ.

- Thường xuyên lấy ý kiến sinh viên về chất lượng giảng dạy lý thuyết và lâm sàng của Bộ môn và từng cán bộ giảng dạy.

- Phát triển Khoa Nhi Bệnh viện trường thành nơi thực tập chính cho sinh viên y khoa.

- Xuất bản thêm các sách phục vụ giảng dạy và học tập, sách tham khảo của từng chuyên khoa.

- Tiếp tục hợp tác với các tổ chức, cá nhân ở các nước phát triển để phát triển các chuyên khoa sâu, nhất là các chuyên khoa mũi nhọn của Bộ môn.

- Tiếp tục tạo điều kiện để các giảng viên được đi học tập, tu nghiệp, nghiên cứu ở nước ngoài theo chuyên khoa của mình.