Lễ tốt nghiệp và trao bằng Bác sĩ, Dược sĩ, Cử nhân hệ chính quy năm học 2018-2019. 09/07/2019 09:20

Ngày 08/7, Trường Đại học Y Dược Huế tổ chức Lễ tốt nghiệp đại học cho 1.566 sinh viên hệ chính quy. Trong đó, 781 sinh viên ngành Y khoa và 785 sinh viên các ngành: Răng Hàm Mặt, Y học dự phòng, Y học cổ truyền, Dược học, Điều dưỡng, Kỹ thuật xét nghiệm y học, Kỹ thuật hình ảnh y học, Y tế công cộng.

Tham dự buổi lễ gồm có đại diện lãnh đạo Đại học Huế, các Thầy trong Ban giám hiệu Nhà trường; lãnh đạo các Phòng chức năng, các Khoa, Bộ môn và đặc biệt là sự có mặt của toàn thể sinh viên được công nhận và phát bằng tốt nghiệp Đại học năm học 2018-2019.


Trao bằng cho sinh viên tốt nghiệp chính quy các ngành đào tạo năm học 2018-2019

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí trang trọng với nghi thức đọc lời thề Hypocrat và cũng nhân dịp này Nhà trường khen thưởng khuyến khích tài năng đợt 1 năm 2019 của Đại học Huế cho 1 sinh viên đạt kết quả học tập và rèn luyện toàn khoá Xuất sắc; Khen thưởng thủ khoa cho 9 sinh viên của 9 ngành đào tạo; Khen thưởng cho 81 sinh viên đạt kết quả học tập giỏi/xuất sắc, rèn luyện tốt/xuất sắc và tích cực tham gia các công tác của Nhà trường trong toàn khóa học. Bên cạnh đó, học bổng Minh Bùi cũng được trao cho SV Đặng Thị Thu Hằng, thủ khoa tốt nghiệp ngành y đa khoa niên khoá 2013-2019. Đặc biệt có 10 phần quà là tai nghe của Bác sĩ Luong (Mike) Ly, đến từ Trung tâm Y khoa San Gabriel Valley, Hoa Kỳ trao tặng cho 10 bạn sinh viên thủ khoa ngành Y khoa.


Khen thưởng sinh viên thủ khoa ngành Y khoa tốt nghiệp năm học 2018-2019


Khen thưởng cho các sinh viên thủ khoa tốt nghiệp các ngành đào tạo hệ chính quy năm học 2018-2019


Trao 10 phần quà là tai nghe của Bác sĩ Luong (Mike) Ly, đến từ Trung tâm Y khoa San Gabriel Valley, Hoa Kỳ trao cho 10 bạn sinh viên thủ khoa ngành Y khoa.


Trao tặng học bổng Minh Bùi cho SV.Đặng Thị Thu Hằng, thủ khoa tốt nghiệp ngành y đa khoa năm học khoá 2013-2019


Khen thưởng cho 25 sinh viên ngành Y khoa đạt kết quả học tập giỏi/xuất sắc, rèn luyện tốt/xuất sắc và tích cực tham gia các công tác của Nhà trường trong toàn khóa học.


Khen thưởng cho 44 tân bác sĩ, dược sĩ, cử nhân của các ngành đào tạo đạt kết quả học tập giỏi/xuất sắc, rèn luyện tốt/xuất sắc và tích cực tham gia các công tác của Nhà trường trong toàn khóa học.

 

File đính kèm: Download

Bài viết khác
Tin nổi bật
Thông tin khác
Thông tin khác
Quản lý văn bản và điều hànhĐào tạo trực tuyến E-LearningTrung tâm thông tin Thư việnTạp chí Y Dược họcPhòng Đào tạo Đại họcKhoa DượcBộ môn MắtBộ môn NộiBộ môn NgoạiTrung tâm Nội tiết SS & Vô sinhBộ Giáo dục và Đào tạoTrung tâm Sàng lọc - Chẩn đoán trước sinh và sơ sinhViện Nghiên cứu sức khỏe cộng đồngBệnh viện Trường Đại học Y Dược HuếTrung tâm Khởi nghiệp và Đổi mới sáng tạo Đại học Huế