Lễ Công bố Quyết định bổ nhiệm các chức danh lãnh đạo Trường Đại học Y Dược Huế 29/02/2020 17:06

Ngày 29/2/2020, Trường Đại học Y Dược Huế tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Bệnh viện Trường, Trưởng Phòng/Khoa/Bộ môn, Giám đốc Trung tâm/Viện nhiệm kỳ 2019-2024.

Tham dự Lễ bổ nhiệm có sự tham dự Ban Giám hiệu Nhà trường, Ban Giám đốc Bệnh viện, các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy, Đảng ủy viên, thành viên Hội đồng Trường, Trưởng/Phó các Phòng, Khoa, Trung tâm, Viện của Trường và Bệnh viện Trường, lãnh đạo các bộ môn và toàn thể quý CBVC, NLĐ.

Tại Lễ bổ nhiệm, GS.TS. Nguyễn Vũ Quốc Huy, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã trao Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Bệnh viện Trường Đại học Y Dược Huế cho PGS.TS. Nguyễn Khoa Hùng, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng. Đồng thời, trao các quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại, kéo dài thời gian giữ chức vụ, cử cán bộ phụ trách Khoa, Phòng, Bộ môn, Trung tâm, Viện nhiệm kỳ 2019-2024.


Trao Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Bệnh viện Trường ĐH Y Dược Huế cho PGS.TS. Nguyễn Khoa Hùng, Phó Hiệu trưởng 

Phát biểu tại buổi Lễ bổ nhiệm, GS.TS. Nguyễn Vũ Quốc Huy, Hiệu trưởng cho rằng các cá nhân được bổ nhiệm đã nhận được sự tín nhiệm cao của cả tập thể cũng như của lãnh đạo Nhà trường. Qua đó, cần phải nỗ lực phấn đấu rèn luyện bản thân để vươn lên những tầm cao mới trong chuyên môn và quản lý; quán triệt được sứ mạng, tầm nhìn, giá trị cốt lõi của đơn vị mình phù hợp với sứ mạng, tầm nhìn, giá trị cốt lõi chung của Trường Đại học Y Dược Huế để góp phần giúp Nhà trường ngày càng phát triển vững mạnh.


Trao Quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại, kéo dài thời gian giữ chức vụ cho các Trưởng Khoa/Phòng/Bộ môn, Giám đốc TT, Viện nhiệm kỳ 2019-2024


Trao Quyết định cử cán bộ phụ trách các Khoa/Bộ môn nhiệm kỳ 2019-2024


Tặng hoa cho các Thầy, Cô thôi giữ chức vụ quản lý

Buổi lễ khép lại trong không khí vui tươi, phấn khởi, hy vọng với một nhiệm kỳ mới các thầy cô giáo sẽ luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ, thêm nhiều vững vàng trong chuyên môn và quản lý để đóng góp nhiều hơn cho sự nghiệp giảng dạy, chăm sóc sức khỏe và khám chữa bệnh.

Bài viết khác
Tin nổi bật
Thông tin khác
Thông tin khác
Quản lý văn bản và điều hànhĐào tạo trực tuyến E-LearningTrung tâm thông tin Thư việnTạp chí Y Dược họcPhòng Đào tạo Đại họcKhoa DượcBộ môn MắtBộ môn NộiBộ môn NgoạiTrung tâm Nội tiết SS & Vô sinhBộ Giáo dục và Đào tạoTrung tâm Sàng lọc - Chẩn đoán trước sinh và sơ sinhViện Nghiên cứu sức khỏe cộng đồngBệnh viện Trường Đại học Y Dược HuếTrung tâm Khởi nghiệp và Đổi mới sáng tạo Đại học Huế