Hội nghị khoa học Sau đại học lần thứ X năm 2018 18/11/2018 18:28

Ngày 17/11/2018, Trường Đại học Y Dược Huế tổ chức Hội nghị khoa học Sau đại học lần thứ X năm 2018. Đây là hoạt động khoa học thường niên dành cho các học viên Sau đại học (Nghiên cứu sinh, Cao học, Bác sĩ nội trú, Chuyên khoa cấp II, Chuyên khoa cấp I) nhằm nâng cao chất lượng nghiên cứu khoa học trong đào tạo Sau đại học.

Hội nghị khoa học sau đại học là hoạt động khoa học quan trọng và bắt buộc đối với tất cả học viên sau đại học đang theo học tại Trường. Đối với nghiên cứu sinh, việc tham gia báo cáo tại Hội nghị này là điều kiện bắt buộc để nộp hồ sơ bảo vệ luận án.

Có 37 báo cáo khoa học của các học viên sau đại học sẽ được báo cáo tại hội nghị lần thứ X, thuộc các chuyên ngành: Nội khoa, Ngoại khoa, Sản phụ khoa, Nhi, Chẩn đoán hình ảnh, Răng Hàm Mặt, Tai Mũi Họng, Y học cổ truyền, Y tế công cộng. Các bài báo cáo tại Hội nghị sẽ được Hội đồng chấm điểm và trao thưởng cũng như được thẩm định, phản biện để đăng trong Tạp chí Y Dược học – Trường Đại học Y Dược Huế (Tạp chí nằm trong danh mục của Hội đồng chức danh Giáo sư, được tính 0.75 điểm).

Hội nghị khoa học Sau đại học là diễn đàn để các học viên sau đại học công bố kết quả nghiên cứu, trao đổi kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn, sớm gắn kết quả nghiên cứu với thực tiễn áp dụng khoa học công nghệ, từ đó góp phần thúc đẩy phong trào học tập, nghiên cứu khoa học và sáng tạo trong học viên cao học, nghiên cứu sinh,…nhằm nâng cao năng lực chuyên môn của bản thân.

Một số hình ảnh hội nghị:

P.T

Bài viết khác
Tin nổi bật
Thông tin khác
Thông tin khác
Quản lý văn bản và điều hànhĐào tạo trực tuyến E-LearningTrung tâm thông tin Thư việnTạp chí Y Dược họcPhòng Đào tạo Đại họcKhoa DượcBộ môn MắtBộ môn NộiBộ môn NgoạiTrung tâm Nội tiết SS & Vô sinhBanner Nestle