Hội cựu chiến binh Trường ĐHYD Huế 22/11/2015 20:55

HỘI CỰU CHIẾN BINH TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y-DƯỢC HUẾ
Chủ tịch: ThS. La Đức Thiện
Phó Chủ tịch: ThS. Lê Hồng Liên

BCH Hội CCB nhiệm kỳ 2006-2011Được thành lập ngày 2.11.1995 theo quyết định của Hội CCB tỉnh Thừa Thiên Huế, chính thức hoạt động ngày 18.11.1995. Tuy là tổ chức non trẻ nhất của hệ thống chính trị xã hội trong Nhà trường song Hội CCB đã nhanh chóng khẳng định được vai trò vị trí và sự tín nhiệm của mình.
Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường đã đánh giá cao vai trò Hội CCB Việt Nam Trường Đại học Y Dược Huế trong nhiều năm qua đã hoạt động tích cực, thiết thực, có chiều sâu, là tổ chức đáng tin cậy và là chỗ dựa vững chắc của Đảng và chính quyền, mọi hội viên đều nêu cao tinh thần phấn đấu gương mẫu trong mọi mặt hoạt động và công tác, luôn giữ vững vị trí nòng cốt trong giáo dục thế hệ trẻ thể hiện qua công tác giảng dạy, NCKH, khám chữa bệnh và quản lý nhà trường...

I.BAN CHẤP HÀNH HỘI QUA CÁC THỜI KỲ
* BCH lâm thời (1995-1996)
+ Ban Thường vụ Hội:
- Chủ tịch: Đ/c Phan Trung Ký
- Phó Chủ tịch: Đ/c Nguyễn Văn Diễn
- Thư ký: Đ/c Trần Văn Hưng
+ UV BCH : Nguyễn Danh Lam, Lê Hồng Liên, Hoàng Thanh Biên, Phùng Phướng.

* BCH nhiệm kỳ I (1996-2001)
+ Ban Thường vụ Hội:
- Chủ tịch: Đ/c Phan Trung Ký
- Phó Chủ tịch: Đ/c Hoàng Ngọc Chương
- Thư ký: Đ/c Trần Văn Hưng
+ UV BCH : La Đức Thiện, Hoàng Thanh Biên, Nguyễn Văn Diễn, Trương Đình Huỳnh, Phạm Thị Nghĩa, Nguyễn Danh Lam.

* BCH nhiệm kỳ II (2001-2006)
+ Ban Thường vụ Hội:
- Chủ tịch: Đ/c Phan Trung Ký (giai đoạn 2001-2004)
- Phó Chủ tịch: Đ/c Hoàng Ngọc Chương
- Thư ký: Đ/c Lê Hồng Liên
+ UV BCH : Hoàng Thanh Biên, Nguyễn Văn Diễn, Trần Văn Hoà, Trương Đình Huỳnh, Trần Văn Hưng, Phạm Thị Nghĩa, La Đức Thiện .

* BCH nhiệm kỳ III (2006-2011)
+ Ban Thường vụ Hội:
- Chủ tịch: Đ/c La Đức Thiện
- Phó Chủ tịch: Đ/c Lê Hồng Liên
- Thư ký: Đ/c Trần Văn Hoà
+ UV BCH : Trương Đình Huỳnh, Trần Văn Hưng, Lê Mạnh Hà, Hoàng Thanh Biên, Phạm Thị Nghĩa, Đặng Thanh.

II.HOẠT ĐỘNG:
Tặng xe lăn tay cho cán bộ quân đội hưu tríThời gian qua Hội đã có nhiều hoạt động về công tác giáo dục truyền thống, đền ơn đáp nghĩa, “uống nước nhớ nguồn” của Nhà trường, hoạt động xã hội và phát huy phẩm chất Bộ đội cụ Hồ trong mọi mặt hoạt động và công tác trọng tâm của Nhà trường.
* Khen thưởng: Tập thể Hội CCB trường đã được tặng Bằng khen Trung ương Hội CCBVN. Bằng khen của Chủ tịch UBND Tỉnh, Bằng khen của tỉnh hội Thừa Thiên Huế, 18 đồng chí được tặng huy chương CCBVN, Giấy khen của Đại học Huế và của Hội CCB Đại học Huế. Nhiều đồng chí hội viên được Giám đốc Đại học Huế và Hiệu trưởng nhà trường khen thưởng vì hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ các năm học.

III. TÌNH HÌNH NHÂN SỰ

* Nhiệm kỳ 2006-2011: Hội CCB Trường Đại học Y Dược Huế có 40 hội viên (34 nam, 6 nữ), sinh hoạt tại 6 chi hội CCB trong đó:

 

- 3 Phó Giáo sư - 20 Tiến sĩ, Thạc sĩ, Giảng viên chính

 

- 4 Cử nhân - 13 PTTH, trung cấp kỹ thuật

Tin nổi bật
Thông tin khác
Thông tin khác
Quản lý văn bản và điều hànhĐào tạo trực tuyến E-LearningTrung tâm thông tin Thư việnTạp chí Y Dược họcPhòng Đào tạo Đại họcKhoa DượcBộ môn MắtBộ môn NộiBộ môn NgoạiTrung tâm Nội tiết SS & Vô sinhBộ Giáo dục và Đào tạoTrung tâm Sàng lọc - Chẩn đoán trước sinh và sơ sinhViện Nghiên cứu sức khỏe cộng đồngBệnh viện Trường Đại học Y Dược HuếTrung tâm Khởi nghiệp và Đổi mới sáng tạo Đại học Huế