Học bổng Huy Hoàng được trao cho 15 sinh viên Trường Đại học Y – Dược Huế 15/01/2021 17:21

Ngày 15/01, Trường Đại học Y – Dược Huế phối hợp với nhà tài trợ học bổng Huy Hoàng tổ chức Lễ trao học bổng cho 15 em sinh viên của Trường có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn những nỗ lực trong học tập.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của cô Lê Phạm Hồng Điệp – Chủ tịch HĐQT công ty MTV Bạch Hải, Giám đốc điều hành Trường mầm non Nốt Nhạc Xanh, TP. Đà Nẵng, là người xây dựng quỹ học bổng. Về phía Nhà trường có sự hiện diện của PGS.TS. Hoàng Bùi Bảo, Phó Hiệu trưởng; Phòng Chính trị - Công tác sinh viên và 15 sinh viên được nhận học bổng.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Hoàng Bùi Bảo – Đại diện lãnh đạo Nhà trường đã gửi lời cảm ơn chân thành đến nhà tài trợ học bổng đã quan tâm hỗ trợ và động viên đối với những sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của Trường, đồng thời nhắn nhủ tới các em sinh viên được nhận học bổng phải luôn cố gắng trong học tập và rèn luyện, phát huy truyền thống tốt đẹp của Nhà trường để trở thành những bác sĩ giỏi và tận tâm với người bệnh.


Trao học bổng của Nhà tài trợ học bổng Huy Hoàng cho 15 bạn sinh viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn vươn lên trong học tập năm học 2020-2021

Học bổng đã được trao cho 15 em sinh viên đang theo học các ngành Y khoa, Răng hàm mặt, Y học dự phòng, Dược và Điều dưỡng hệ chính quy có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhưng có nghị lực vươn lên trong học tập và rèn luyện. Mỗi suất học bổng tương đương với số tiền học phí một học kỳ năm học 2020-2021. Chương trình học bổng có thể sẽ tiếp tục trong các năm tiếp theo nếu sinh viên đạt được thành tích học tập loại khá trở lên và rèn luyện tốt. Đây là năm thứ ba học bổng được trao đến cho các em sinh viên Trường Đại học Y - Dược Huế.


SV Lê Thị Bông, lớp YHDP6B đại diện sinh viên được nhận học bổng phát biểu cám ơn nhà tài trợ

 

Bài viết khác
Tin nổi bật
Thông tin khác
Thông tin khác
Quản lý văn bản và điều hànhĐào tạo trực tuyến E-LearningTrung tâm thông tin Thư việnTạp chí Y Dược họcPhòng Đào tạo Đại họcKhoa DượcBộ môn MắtBộ môn NộiBộ môn NgoạiTrung tâm Nội tiết SS & Vô sinhBộ Giáo dục và Đào tạoTrung tâm Sàng lọc - Chẩn đoán trước sinh và sơ sinhViện Nghiên cứu sức khỏe cộng đồngBệnh viện Trường Đại học Y Dược HuếTrung tâm Khởi nghiệp và Đổi mới sáng tạo Đại học Huế