Công đoàn Trường Đại học Y Dược Huế tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20.10 24/10/2018 14:21

Chiều ngày 20/10/2018 Ban Nữ công - Công đoàn Trường Đại học Y Dược Huế đã tổ chức tọa đàm kỷ niệm 88 năm ngày Phụ nữ Việt Nam. Đến tham dự buổi tọa đàm có đ/c Phan Thị Kim Liên, Trưởng ban nữ công Công đoàn Đại học Huế, TS. Nguyễn Sanh Tùng - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Hội đồng trường, PGS.TS Nguyễn Vũ Quốc Huy - Phó Hiệu Trưởng phụ trách trường, các đ/c nguyên Trưởng ban nữ công Trường qua các nhiệm kỳ, đ/c Trần Văn Hòa - Chủ tịch Công đoàn trường, các đ/c trong Ban Thường vụ, Ban chấp hành Công đoàn và hơn 600 nữ CBVC-NLĐ của Trường Đại học Y Dược Huế.

Thay mặt cho Đảng ủy - Ban Giám hiệu Trường, PGS.TS Nguyễn Vũ Quốc Huy đã phát biểu động viên và biểu dương tinh thần làm việc cũng như các kết quả đạt được của chị em, ghi nhận sự đóng góp đáng trân trọng của lực lượng CBVC nữ trong hoạt động của nhà trường và đã tặng lẵng hoa tươi thắm chúc mừng tất cả CBVC,NLĐ là nữ của Trường Đại học Y Dược Huế nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2018.  

Được sự quan tâm, khuyến khích và tạo mọi điều kiện thuận lợi của Đảng ủy - Ban Giám hiệu nhà trường, đội ngũ cán bộ nữ đã phát huy khả năng, phấn đấu ngày càng tốt hơn. Trong năm học 2017-2018, nhà trường đã vinh dự đón nhận thêm 3 Phó giáo sư, 9 Tiến sĩ, 21 Thạc sĩ là những cán bộ nữ, đã nỗ lực phấn đấu vươn lên trong học tập và công tác. Tại buổi tọa đàm, Công đoàn Trường cũng đã vinh danh, tặng hoa và phần thưởng chúc mừng cho các chị.

Cùng với sinh hoạt chuyên đề chăm sóc làn da đẹp cho nữ giới, chuyên đề tìm hiểu pháp luật bình đẳng giới, các chị em đã cùng nhau ôn lại truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Trường Đại học Y Dược Huế, cùng nhau chia sẻ mọi vui buồn, thắt chặt tình đoàn kết và không ngừng phấn đấu để luôn xứng đáng với hình ảnh người phụ nữ mới với các phẩm chất “Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”.

 Buổi lễ tọa đàm đã diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng 88 năm ngày Phụ nữ Việt Nam và đã kết thúc trong không khí ấm áp - thân mật của tập thể CBVC nữ trong chương trình thi văn nghệ đầy sôi động.

Một số hình ảnh buổi tọa đàm


PGS.TS Nguyễn Vũ Quốc Huy, Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường  phát biểu


TS Nguyễn Thị Anh Phương, Trưởng ban Nữ công Trường  khai mạc buổi sinh hoạt tọa đàm


PGS.TS Nguyễn Vũ Quốc Huy tặng hoa chúc mừng các CBVC,NLĐ nữ nhân ngày 20/10


TS. Nguyễn Sanh Tùng, Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch hội đồng Trường tặng hoa chúc mừng cho các nữ tân Phó giáo sư


PGS.TS Nguyễn Vũ Quốc Huy tặng hoa chúc mừng cho các nữ tân Tiến sĩ


Đ/c Trần Văn Hòa- Chủ tịch công đoàn tặng hoa chúc mùng cho các nữ  tân Thạc sĩ


Trò chơi có thưởng về tìm hiểu pháp luật nữ giới


Sinh hoạt chuyên đề chăm sóc làn da cho nữ

Bài viết khác
Tin nổi bật
Thông tin khác
Thông tin khác
Quản lý văn bản và điều hànhĐào tạo trực tuyến E-LearningTrung tâm thông tin Thư việnTạp chí Y Dược họcPhòng Đào tạo Đại họcKhoa DượcBộ môn MắtBộ môn NộiBộ môn NgoạiTrung tâm Nội tiết SS & Vô sinhBanner Nestle